Tôi Là Nhện Đấy, Có Sao Không? - Kumo Desu ga, Nani ka?
Tôi Là Nhện Đấy, Có Sao Không? - Kumo Desu ga, Nani ka?
Rating 0 (0 Votes)

Tôi Là Nhện Đấy, Có Sao Không?

Kumo Desu ga, Nani ka? (2021)
Phụ Đề: Tập 17Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Nhật BảnThể Loại: Phim Hoạt HìnhThời Lượng: 24 phút / tậpSố Tập: 24 TậpNăm: 2021View: 3792 lượt xem
Nội dung phim Tôi Là Nhện Đấy, Có Sao Không?:

Một ngày diễn ra bình thường như ở trường trung học khi các học sinh yên bình đi về các hoạt động hàng ngày của mình cho đến khi một thảm họa chưa từng có xảy ra tại trường, giết chết tất cả mọi người sau khi nó xảy ra. Được hướng dẫn bởi những gì dường như là một phép màu, một số ít học sinh đủ may mắn để được đầu thai vào một thế giới khác với tư cách là quý tộc, hoàng tử và những người có xuất thân danh giá khác.

Tuy nhiên, một cô gái không may mắn như vậy. Được tái sinh thành một con nhện thuộc loại yếu nhất, cô ngay lập tức trải qua những khó khăn trong hoàn cảnh thảm khốc của mình. Dù vậy, cô vẫn phải cố gắng sống sót trước vô số mối đe dọa gây nguy hiểm đến tính mạng của mình. Phát hiện ra rằng thế giới mới của mình có một hệ thống giống như một game nhập vai, cô ấy cố gắng hết sức để săn con mồi và đánh bại quái vật để lên cấp và tiến hóa. Khi cô ấy dần trở nên mạnh mẽ hơn, cô ấy hy vọng một ngày nào đó những nỗ lực của mình sẽ được đền đáp, và cô ấy sẽ được ban cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bình Luận Phim

Loading...