Tiểu Nữ Nghê Thường - Ni Chang
Tiểu Nữ Nghê Thường - Ni Chang
Rating 5 (1 Votes)

Tiểu Nữ Nghê Thường

Ni Chang (2021)
Phụ Đề: Tập 38Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung QuốcThể Loại: Phim Tình CảmĐạo Diễn: Mặc Hiểu Tuệ, Trương Khánh TửThời Lượng: 45 phút / tậpSố Tập: 40 TậpNăm: 2021View: 9288381 lượt xemDiễn Viên: Tất Văn Quân, Lệ Gia Kỳ, Tăng Kỳ, Tống Văn Tác
Nội dung phim Tiểu Nữ Nghê Thường:

Câu chuyện kể về Xie Xiaoni, con gái của một thương nhân buôn lụa, người mất gia đình vì một âm mưu. Quyết tâm tự mình đứng vững, cô nỗ lực trau dồi kỹ năng để tạo dựng tên tuổi. Trên đường đi, cô tìm thấy tình yêu ở Ouyang Ziyu. Là con gái của gia tộc Xie, Xie Xiaoni dành cả đời để chuẩn bị kế nghiệp công việc kinh doanh của gia đình để trở thành một nữ thương gia. Tuy nhiên, gia tộc Xie đã sụp đổ sau khi bị đối thủ của họ, gia tộc Su đóng khung. Xie Xiaoni sống sót và thề sẽ xóa sổ tên họ và hồi sinh gia tộc Xie.

Cô vào trang viên Giang Nam Vân Tân dưới bút danh Nichang để học kỹ năng thêu. Nhiều năm đào tạo cho phép cô ấy có được chỗ đứng trong ngành. Tuy nhiên, tộc Su biết được ý định của cô và cố gắng bịt miệng cô lại. Ouyang Ziyu, người đã yêu Nichang bước lên để giúp cô ấy.

Bình Luận Phim

Loading...