Tận Thế Đến Cùng Anh - Subarashiki Kono Sekai The Animation
Tận Thế Đến Cùng Anh - Subarashiki Kono Sekai The Animation
Rating 0 (0 Votes)

Tận Thế Đến Cùng Anh

Subarashiki Kono Sekai The Animation (2021)
Phụ Đề: Tập 07Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Nhật BảnThể Loại: Phim Hoạt HìnhThời Lượng: 24 phút / tậpSố Tập: 12 TậpNăm: 2021View: 7719 lượt xemDiễn Viên: Kouki Uchiyama, Ryouhei Kimura, Anna Hachimine
Nội dung phim Tận Thế Đến Cùng Anh:

Neku Sakuraba, một cậu bé 15 tuổi có sở thích âm nhạc và vẽ graffiti, thức dậy tại khu vực có vẻ là khu mua sắm Shibuya của Tokyo, Nhật Bản. Không hiểu tại sao mình lại ở đó, anh mở tay ra và nhận ra mình đang cầm một chiếc ghim màu đen kỳ lạ. Sau khi lật nó bằng tay, suy nghĩ của những người xung quanh bắt đầu hiện ra trong đầu anh. Ngạc nhiên, Neku phát hiện ra anh ta có thể đọc được suy nghĩ của người khác và cho rằng nó có liên quan gì đó đến chiếc ghim đen mà anh ta đang giữ.

Một chiếc điện thoại di động bắt đầu đổ chuông trong túi của anh ấy, và anh ấy không thể biết đó có phải là của mình hay không. Một tin nhắn văn bản xuất hiện: "Đạt 104. Bạn có 60 phút. Không đạt, và khuôn mặt bị xóa. -Những người đạt." Sau khi phát hiện ra anh ấy không thể xóa tin nhắn, đồng hồ hẹn giờ 60 phút sẽ in trên tay phải của anh ấy. Neku đang ở Shibuya để chơi "Trò chơi phản công", kéo dài tổng cộng bảy ngày. Tất cả Người chơi của Trò chơi Reapers 'đều có một chiếc ghim màu đen có gắn một đầu lâu trên đó.

Bình Luận Phim

Loading...