Tai Nạn Tình Yêu - Ubat Raai Ubat Rak
Tai Nạn Tình Yêu - Ubat Raai Ubat Rak
Rating 0 (0 Votes)

Tai Nạn Tình Yêu

Ubat Raai Ubat Rak (2021)
Phụ Đề: 15/15Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Thái LanThể Loại: Phim Tâm LýĐạo Diễn: Boom Runya SiyanonThời Lượng: 88 phút/TậpSố Tập: 15 TậpNăm: 2021View: 34668 lượt xemDiễn Viên: Masu Junyangdikul, Mo Monchanok Saengchaipiangpen, Mac Wiranakarn Wattanakun, Namcha Sheranut Yusananda, Ball Jitpanu Klomkaew
Nội dung phim Tai Nạn Tình Yêu:

Thisappass, một doanh nhân casanova quyến rũ - người mà các cô gái rơi vào trái, phải và ở giữa - không bao giờ nghĩ rằng sẽ có người từ chối một chàng trai hoàn hảo như anh ta.

Và đó cũng là thư ký của anh ấy, Jitsagao. Với một cầu thủ hào hoa như anh, không dễ thừa nhận sự thật này. Vì vậy, anh bắt đầu lên kế hoạch tỉ mỉ để chiếm được trái tim của cô thư ký.

Tuy nhiên, có một bí mật. Lý do tại sao Jitsagao tránh mặt doanh nhân là một trong những thành viên trong gia đình cô đã đánh em gái anh ta khiến cô bị tàn tật vĩnh viễn.

Trong khi một trái tim không thể chấp nhận người kia vì cảm giác tội lỗi và sợ hãi, thì người còn lại cảm thấy phải cạnh tranh - đấu tranh quyết liệt hơn để giành được trái tim không thể đạt được của một cô gái xinh đẹp tên là Jitsagao.

Bình Luận Phim

Loading...