Nhạn Quy Tây Song Nguyệt - Time Flies and You Are Here
Nhạn Quy Tây Song Nguyệt - Time Flies and You Are Here
Rating 0 (0 Votes)

Nhạn Quy Tây Song Nguyệt

Time Flies and You Are Here (2021)
Phụ Đề: 32/32Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung QuốcThể Loại: Phim Tình CảmĐạo Diễn: Tôn Khải KhảiThời Lượng: 45 phút / tậpSố Tập: 32 TậpNăm: 2021View: 16615 lượt xemDiễn Viên: Tằng Thuấn Hy, Lương Khiết, Phàn Trị Hân, Lý Cửu Lâm, Lý Hân Trạch
Nội dung phim Nhạn Quy Tây Song Nguyệt:

Số phận của họ gắn liền với nhau do một cuộc hôn nhân hợp đồng. Cô ấy là một cô gái bình thường tin rằng phụ nữ cũng có quyền được học hành. Anh ấy là một hoàng tử cần phải sống đúng với danh tiếng lười biếng và thiếu kỹ năng của mình.

Xie Xiaoman đã vô tình xúc phạm Zhao Xiaoqian, Hoàng tử Julu nổi tiếng của trang viên Wu Jiang. Vì một sự sắp đặt, cả hai tham gia vào một cuộc hôn nhân hợp đồng khiến Xiaoman không còn lựa chọn nào khác ngoài việc kết hôn với gia đình hoàng gia. Được kỳ vọng sẽ chỉ là một hoàng tử tầm thường trong suốt cuộc đời, liệu Zhao Xiaoqian có thể trở thành một vị tướng với lòng dũng cảm và khả năng bảo vệ đất nước của mình? Mặc dù xuất phát điểm bình thường, Xie Xiaoman cũng quyết tâm tìm ra con đường của mình. Từ xung đột không ngừng cho đến dần dần mở lòng với nhau, Zhao Xiaoqian và Xie Xiaoman đã cùng nhau vượt qua nhiều trở ngại khi họ học cách yêu thương và ủng hộ nhau như vợ chồng.

Bình Luận Phim

Loading...