Mặt Trái Của Sự Thật - Undercover
Mặt Trái Của Sự Thật - Undercover
Rating 0 (0 Votes)

Mặt Trái Của Sự Thật

Undercover (2021)
Phụ Đề: Tập 30Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hình Sự, Phim Bí ẨnĐạo Diễn: Song Hyun WookThời Lượng: 71 Phút/ tậpSố Tập: 16 TậpNăm: 2021View: 60303 lượt xemDiễn Viên: Ji Jin Hee, Kim Hyun Joo, Yeon Woo-Jin, Han Sun Hwa, Heo Joon Ho
Nội dung phim Mặt Trái Của Sự Thật:

Han Jung Hyun, người đã che giấu danh tính của mình trong một thời gian dài, và Choi Yeon Soo, một nhân quyền trở thành người đứng đầu đầu tiên của Đơn vị Điều tra Tham nhũng Công chức cao cấp để đấu tranh cho công lý. Một cuộc chiến khốc liệt bắt đầu để bảo vệ tình yêu và công lý khỏi những thế lực khổng lồ đang thống trị và làm lung lay đất nước vì lợi nhuận. Bộ phim dự kiến ​​sẽ đi sâu vào thực tế của quyền lực và bám sát câu chuyện về tính đa diện của con người ẩn trong đó và thảo luận điều gì là đúng và sai.

Ji Jin Hee là một đặc vụ tại Cơ quan Kế hoạch An ninh Quốc gia, người đã che giấu danh tính của mình trong một thời gian dài. Anh ấy nổi tiếng với sự nhanh nhẹn và táo bạo phi thường, và trong nhiệm vụ tối mật của mình, anh ấy đã yêu Choi Yeon Soo và cuối cùng kết hôn với cô ấy. Tuy nhiên, cuộc sống bí mật của anh bị cuốn vào một vòng xoáy không thể kiểm soát khi vợ anh được đề cử vào vị trí tại Đơn vị Điều tra Tham nhũng Công chức Cấp cao.

Kim Hyun Joo là một luật sư nhân quyền, người đã sống cho công lý và sự thật. Để ghi nhận niềm tin và khả năng suốt đời của mình, cô được đề cử làm người đứng đầu đầu tiên của Đơn vị Điều tra Tham nhũng Công chức Cấp cao. Cô ấy không biết rằng vị trí mới của cô ấy sẽ buộc cô ấy phải đối mặt với một sự thật gây sốc.

Bình Luận Phim

Loading...