Kemono Jihen - Kemono Jihen
Kemono Jihen - Kemono Jihen
Rating 0 (0 Votes)

Kemono Jihen

Kemono Jihen (2021)
Phụ Đề: 12/12Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Nhật BảnThể Loại: Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Viễn TưỡngThời Lượng: 23 Phút/ TậpSố Tập: 12 TậpNăm: 2021View: 2742 lượt xem
Nội dung phim Kemono Jihen:

Kohachi Inugami, một thám tử chuyên điều tra những điều huyền bí, đến một ngôi làng hẻo lánh ở vùng nông thôn Nhật Bản, được một bà chủ quán trọ địa phương giao nhiệm vụ điều tra một chuỗi các vụ việc liên quan đến xác chết gia súc bị thối rữa và bị cắt xẻo xuất hiện mà dường như không có lý do. Trong khi khảo sát, Inugami để ý thấy một cậu bé kỳ lạ đang làm việc trên cánh đồng. Bị các đồng nghiệp của mình trốn tránh và gọi là "Dorotabou" vì mùi hôi thối của mình, người nông dân trẻ tuổi này rất ngạc nhiên khi có người quan tâm đến mình.

Inugami, bị kích thích bởi sự tò mò, đã nhờ Dorotabou giúp anh ta điều tra, bất chấp những cái nhìn khinh bỉ từ dân làng. Dorotabou không hề hay biết, cuộc điều tra này sẽ hé lộ một thế giới mới lạ lùng đối với anh - một trong những thực thể giống quái thú được biết đến với cái tên Kemono tồn tại song song với con người - cùng với mục đích mới vào cuộc sống trống rỗng trước đây của anh.

Bình Luận Phim

Loading...