Kẻ Hủy Diệt - Doom at Your Service
Kẻ Hủy Diệt - Doom at Your Service
Rating 0 (0 Votes)

Kẻ Hủy Diệt

Doom at Your Service (2021)
Phụ Đề: Tập 10Thuyết Minh: Tập 10Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình CảmĐạo Diễn: Kwon Young IlThời Lượng: 60 Phút / TậpSố Tập: 16 TậpNăm: 2021View: 14538 lượt xemDiễn Viên: Park Bo Young, Seo In Guk, Lee Soo Hyuk, Kang Tae Oh, Shin Do Hyun
Nội dung phim Kẻ Hủy Diệt:

Đây là bộ phim lãng mạn giả tưởng kể về chàng trai được gọi là “Kẻ hủy diệt”, người có thể khiến mọi thứ anh ta chạm vào biến mất, và một cô gái chấp nhận đặt cược mạng sống của mình để trốn chạy khỏi số phận nghiệt ngã. Tak Dong Kyung, một biên tập viên tại nhà phát hành tiểu thuyết mạng. Cô đã sống một cuộc đời vô cùng bình thường như bao người cho đến khi gặp phải biến cố nghiệt ngã của số phận, đẩy cuộc đời và tình yêu cô đến bờ vực. 

Trong khi đó, Kim Sa Ram hay Ruin, kẻ được sinh ra giữa lằn ranh của bóng tối và ánh sáng. Anh có một cuộc đời đầy biến động, chịu sự thay đổi bất thường của số phận. Tất cả những gì anh phải làm là tồn tại chỉ để hủy diệt một thứ gì khác. Một ngày nọ, anh phải lòng Tak Dong Kyung, cô gái nguyền rủa cả thế giới và kéo Ruin vào cuộc đời mình để được sống. 

Bình Luận Phim

Loading...