Hôn Lễ Của Chàng Học Giả - Nobleman Ryu's Wedding
Hôn Lễ Của Chàng Học Giả - Nobleman Ryu's Wedding
Rating 0 (0 Votes)

Hôn Lễ Của Chàng Học Giả

Nobleman Ryu's Wedding (2021)
Phụ Đề: 08/08Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tâm LýThời Lượng: 11 Phút/tậpSố Tập: 08 TậpNăm: 2021View: 1005 lượt xemDiễn Viên: Kang In Soo, Lee Se Jin, Jang Eui Soo, Kang Si Hyeon, Lee Kyu Sung
Nội dung phim Hôn Lễ Của Chàng Học Giả:

Vào một ngày mùa xuân ấm áp dưới triều đại Joseon, đám cưới của Ryu Ho Seon và cô dâu xinh đẹp Hwa Jin diễn ra. Nhưng đến đêm tân hôn của họ, Ho Seon bắt đầu nghi ngờ người mình yêu. Và với lý do chính đáng, vì cô dâu của anh ấy là một người đàn ông!
Và bây giờ Ho Seon thấy mình đang đối mặt với anh trai của cô dâu, Choi Ki Wan, người giải thích rằng sự ghê tởm của Hwa Jin đối với các cuộc hôn nhân chính trị đã khiến cô ấy biến mất trước khi buổi lễ bắt đầu.

Không cần phải nói, Ho Seon nhanh chóng cố gắng hủy hôn, nhưng người mẹ ốm yếu của anh đã phản đối hành động đó. Cặp đôi bây giờ phải duy trì sự kết hợp của họ, một mối quan hệ không bao giờ có thể được tiết lộ cho một linh hồn duy nhất!

Khi Kim Tae Hyeong đến chúc mừng người bạn của mình là Ho Seon, anh đã phải lòng Ki Wan và ngay lập tức bắt đầu tán tỉnh anh ta. Giờ đây, cả Ki Wan và Ho Seon đều thấy mình rơi vào tình thế khó khăn.

Bị kẹt giữa việc tôn vinh những mong muốn của người mẹ ốm yếu của mình và những bức thư tình không ngừng nghỉ dành cho Ki Wan, Ho Seon chỉ nhận thức được rằng có rất ít thời gian để lãng phí. Để làm phức tạp thêm vấn đề, Hwa Jin chọn cách ngẫu hứng trở lại vào thời điểm này.

Cách duy nhất để xoa dịu nỗi đau trong trái tim của mọi người là đưa mọi người trở về đúng vị trí của họ. Nhưng điều này nói dễ hơn làm?

Bình Luận Phim

Loading...