Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other
Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other
Rating 5 (2 Votes)

Có Điên Mới Yêu

Mad for Each Other (2021)
Phụ Đề: Tập 09Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Lee Tae GonThời Lượng: 25 phút / tậpSố Tập: 13 TậpNăm: 2021View: 4982 lượt xemDiễn Viên: Oh Yeon-Seo, Jung Woo, Ahn Woo Yeon, Lee Soo Hyun, Kim Nam Hee
Nội dung phim Có Điên Mới Yêu:

Về hai con người với những câu chuyện đau thương của riêng họ, những người trải qua một quá trình phức tạp, tổn thương và hàn gắn khi yêu nhau.

No Hwi Oh là một thám tử thuộc bộ phận tội phạm bạo lực của Sở cảnh sát Gangnam. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy đang làm tốt cho đến khi cuộc sống của anh ấy đột ngột rẽ sang hướng khác và anh ấy trở thành một người "điên" và không thể kìm được sự tức giận về bất cứ điều gì.

Lee Min Kyung là một người phụ nữ bị cuốn vào ảo tưởng và sự cưỡng bách của chính mình. Cô ấy đã sống một cuộc sống bình thường như một người phụ nữ xinh đẹp với một công việc đáng kính cho đến khi “sự cố đó” khiến mọi thứ trong cuộc đời cô ấy đổ vỡ. Kết quả là, cô ấy không thể tin tưởng bất cứ ai và bị bắt vào nhà tù do chính cô ấy tạo ra. Ảo tưởng của cô ấy cũng có tác dụng phụ đáng tiếc là khiến những người xung quanh cô ấy tức giận.

Bình Luận Phim

Loading...